Gửi thông tin cho chúng tôi

Alex mang "màu sơn mới - cuộc đời mới" đến với Bắc Giang

Sau ngày phát động chương trình "Màu sơn mới - cuộc đời mới" công ty đã nhận được sự quan tâm, thông tin gửi về email của công ty. Qua quá trình xem xét và đánh giá công ty đã xác định được hoàn cảnh khó khăn cần sự hỗ trợ đầu tiên của chương trình - gia đình em Hưng tại Bắc Giang.

Đến với Bắc Giang vào ngày hè nắng, trên con đường nhỏ đang vào mùa vải tấp nập mua bán, chúng tôi tìm đến nhà em Hưng. Ở thôn Chể, xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang không ai không biết đến hoàn cảnh đặc biệt của gia đình Hưng. Từ nhỏ em sinh ra đã bị bại não, khuôn mặt biến dạng, chân teo phải ngồi xe lăn, nói không được rõ ràng. Chính vì vậy ba bỏ rơi mẹ con em từ nhỏ. Một mình mẹ tần tảo nuôi hai chị em em khôn lớn. Không chịu chấp nhận số phận với hoàn cảnh khó khăn của mình Hưng nỗ lực làm việc tại công ty nhận người khuyết tật.

Hiện tại Hưng đã lập gia đình với vợ cũng là hoàn cảnh khuyết tật như em và có hai đứa con khỏe mạnh. Biết được hoàn cảnh khó khăn cùng sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của Hưng công ty sơn Alex đã hỗ trợ toàn bộ phần sơn cho gia đình để hoàn thành ngôi nhà mới gồm: sơn lót Alex chống kiềm nội thất; sơn phủ nội thất Alex Satin; sơn lót cao cấp chống kiềm, chống thấm ngoại thất Alex CK 8000; sơn phủ ngoại thất chống nóng Alex Pro. Mong rằng với sự động viên không to lớn về mặt vật chất nhưng cũng phần nào giúp Hưng có ngôi nhà kiên cố che mưa nắng. Qua chương trình "Màu sơn mới cuộc sống mới" Công ty sơn Alex cũng mong Hưng và gia đình có một cuộc sống ổn định hơn, no ấm hơn. 

Mong rằng chương trình sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và liên hệ nhiều hơn nữa để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp miền tổ quốc.

Bản quyền ©2018 thuộc Công ty TNHH Sơn Alex

Nhắn tin Facebook Hotline Nhắn tin Zalo