Gửi thông tin cho chúng tôi

Khai chương NPP sơn Alex Nhật Anh HD tại Quảng Ninh

Ngày 17/07 vừa qua, hãng sơn Alex đã khai trương Văn phòng đại diện công ty Nhật Anh HD tại Vân Đồn. Buổi lễ diễn ra suôn sẻ và nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách hàng tại Quảng Ninh.

Showroom Nhật Anh HD

Khách hàng dến tham quan 

Với showroom được bài trí mắt, khách hàng quan sát dễ dàng, trong ngày đầu tiên lượng khách đến thăm quan, tìm hiểu về sản phẩm sơn đông đảo. Không khí của buổi khai trương tấp nập, đông vui. Tại đây khách hàng được tư vấn và tham khảo qua các dòng sản phẩm sơn Alex với sự giới thiệu nhiệt tình của nhân viên Alex. Cũng nhân dịp khai trương Nhật Anh HD tại Vân Đồn NPP phát động chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn với các khách hàng mua sơn từ ngày 17.07.2019 đến hết ngày 30.08.2019 giá trị mua hàng từ 30 triệu tặng ngay 1 bình nóng lạnh, mua hàng trên 50 triệu tặng ngay 1 máy lọc nước, mua hàng trên 80 triệu tặng ngay 1 tivi soni 43 inch.

Nhân viên tư vấn sản phẩm Alex


Sự hào hứng của khách hàng khi tham quan

Tiếp đến là phần cắt băng khai trương không thể bỏ qua đánh dấu sự xuất hiện của NPP Nhật Anh HD tại Vân Đồn Quảng Ninh. Trong những chàng pháo tay và không khí vui vẻ nghi thức cắt băng khai trương diễn ra tốt đẹp. Đại diện công ty Sơn Alex cùng đại diện NPP cùng khai tiệc chúc NPP sẽ làm ăn hồng phát. 

Căt băng khai trương

Hình ảnh đẹp trong buổi khai trương.

Tỉnh Quảng Ninh không phải là một thị trường mới của sơn Alex tuy nhiên năm nay mong rằng với sự xuất hiện của NPP Nhật Anh HD  sẽ có sự thay đổi lớn trong kênh phân phối của Alex tỉnh Quảng Ninh. Chúc Nhật Anh HD là địa điểm sơn uy tín, chất lượng tại tỉnh Quảng Ninh. 

Bản quyền ©2018 thuộc Công ty TNHH Sơn Alex

Nhắn tin Facebook Hotline Nhắn tin Zalo